Nội thất Tre Việt

Dự án nhà A.Thắng chung cư FIVESTAR – Kim Giang

– CĐT : Anh Thắng
– DỰ ÁN : CHUNG CƯ FIVESTAR – SỐ 2 KIM GIANG
– CHI PHÍ HOÀN THIỆN CĂN HỘ : 140tr ( BAO GỒM FULL ĐỒ GỖ NỘI THẤT MDF AN CƯỜNG,TỦ QUẦN ÁO, GIƯỜNG NGỦ, BÀN ĂN, SOFA…)

– Nội dung: Thiết kế và thi công nội thất

– Phong cách: Hiện đại

– Diện tích: 65m2

Tổng thể thiết kế nội thất chung cư nhà anh Thắng: Với căn hộ diện tích 65m2 A.Thắng khá tinh khi kết hợp với kiến trúc sư của Nội Thất Tre Việt chọn gam màu sáng, phong cách hiện đại cho căn hộ của mình. Việc chọn gam màu sáng khiến không gian căn hộ được cơi nới, rộng rãi hơn. Điểm nhấn trong các căn phòng mà A.Thắng muốn có sự phá cách trong thiết kế nội thất căn hộ của a chính là những đồ trang trí, bàn ghế sofa. Cách bài trí đồ vật một cách tối giản mang lại sự thoáng đáng cho không gian.

Mỗi thiết kế hiện đại thường mang xu hướng gọn gàng nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế Nội Thất Tre Việt muốn giới thiệu cho những căn hộ diện tích vừa và nhỏ, những chủ nhân phóng thoáng, đơn gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cuẩ căn hộ.

Với mẫu nội thất nhà đẹp tiêu biểu cho những khu chung cư hiện nay, hy vọng bạn đọc sẽ có được một không gian phù hợp nhất cho không gian của mình tại website https://noithattreviet.vn/ . Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn về thiết kế nội thất nhà chung cư trên thị trường, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với Nội Thất Tre Việt để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.