Nội thất Tre Việt

Nên chọn màu sắc trong nội thất khách sạn như thế nào

Màu sắc trong nội thất khách sạn là điều tạo nên ấn tượng cho khách hàng và cũng là cách để khiến họ có mong muốn quay lại.

Một khách sạn hấp dẫn trong thiết kế nội thất thì cần có sự đóng góp của nhiều yếu tố, không chỉ đơn giản là nội thất đẹp, hợp thời hay những chi tiết trang trí tinh tế. Màu sắc khiến cho mọi chi tiết kết nối được với nhau bởi khi có chung gam màu thì mối liên hệ càng bền chặt hơn. Màu sắc trong nội thất khách sạn luôn cần thiết được lưu ý.

Màu sắc trong nội thất khách sạn

Các phong cách thiết kế cũng như dụng ý của nhà thiết kế khác nhau thì cần có sự kết hợp màu sắc khác nhau. Mục đích sử dụng cũng khiến cho sự cân nhắc màu sắc thay đổi, chỉ cần  một sự bất cẩn trong lựa chọn cũng khiến cho công sức mất hết. Màu sắc trong nội thất khách sạn được chọn lựa theo nhu cầu của số đông vì mục đích hướng đến là thu hút nhiều khách hàng và thị hiếu của họ không giống nhau.

Màu sắc trong nội thất khách sạn

Màu sắc cần có sự hài hòa

Điều tối kị trong lựa chọn màu sắc đó là sự đối chọi gay gắt giữa các gam màu bởi nó sẽ tạo nên sự chói mắt khi nhìn, khiến cho khách hàng sẽ cảm thấy nó thật phản cảm và không có ý nghĩa nghệ thuật. Những chi tiết với màu sắc diêm dúa cũng cần tránh hoàn toàn. Màu sắc trung tính, mát mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu do nhu cầu có sự thoải mái thư giãn của khách hàng. CHúng sẽ giúp mang đến tinh thần thoải mái, thư thái nhất.

Một số gam màu sắc trong nội thất khách sạn

Màu xanh dương đứng đầu danh sách do đặc điểm mà nó mang lại, sự tươi mát trong thiết kế nội thất khách sạn. Các món đồ nội thất xanh dương sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái, yên bình. Không những thế, màu xanh cũng khiến cho không gian thêm rộng hơn do sự phản quang ánh sáng.

Màu vàng là sự lựa chọn của các phòng khách sạn sang trọng. Đây là màu sắc tượng trưng cho những điều quý giá, quý phái nhất. Màu sắc này cũng mang đến cho không gian sự ấm cúng, dễ chịu như đang ở trong căn nhà của mình.

Màu trắng cũng được lựa chọn nhiều bởi sự đơn giản mà tinh tế vô cùng. Sắc tráng luôn chứa đựng sức cuốn hút khó tả tới những người nhìn. Một không gian nội thất trắng có vẻ nhàm chán nhưng lại khiến cho tinh thần được buông lơi, nhẹ nhàng hơn.

Màu sắc trong nội thất khách sạn

Sắc trắng luôn có sự cuốn hút lạ kì

Một số màu sắc cũng được sử dụng như màu hồng, màu đen , màu xanh lá cây với nhiệm vụ điểm xuyết tạo điểm nhấn hơn là làm màu sắc chủ đạo.

Màu sắc trong nội thất khách sạn có vai trò cực kì quan trọng, thử tưởng tượng khi mà bước vào căn phòng không có màu sắc như ý muốn, bạn có cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái không? Chính vì thế mà cần có sự cẩn trọng trong từng gam màu và hơn hết nên tham khảo ý kiến cho những người có kinh nghiệm. Nội thất Tre Việt luôn đồng hành cùng bạn, truy cập nhật http://noithattreviet.vn để cập nhật thông tin kịp thời nhất.

Xem thêm: