Nội thất Tre Việt

Nội thất thông minh phòng khách

Một ngôi nhà được hoàn thiện luôn phải chú trọng đến không gian phòng khách. Nếu biết được bí quyết lựa chọn nội thất thông minh phòng khách thì bạn sẽ có được một mái ấm tuyệt vời.

Phòng khách có vị trí quan trọng ngay mặt tiền của ngôi nhà, thể hiện được hết nét kiến trúc cũng như nội thất tổng quan của ngôi nhà, từ đó thể hiện lên tính cách, phong thái và khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì thế mà bạn cần phải có được những bí quyết lựa chọn nội thất thông minh phòng khách.

Những bí quyết chọn nội thất thông minh phòng khách

Phòng khách có lẽ là một không gian đa năng bởi không chỉ dùng để tiếp đón khách đến, ngồi bàn công việc hay xã giao, mà đây còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, ngồi quây quần bên nhau. Chính vì lẽ đó mà một phòng khách cần có được những nội thất thông minh cơ bản sau:

  • Bàn ghế: Với lối phong cách hiện đại, tân tiến, bàn ghế thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu ngồi cơ bản, mà còn phải tạo được cảm giác thoải mái, êm ái, màu sắc thiết kế phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Chất liệu bàn ghế cũng ảnh hưởng đến độ sang trọng, tinh tế và tính cách của bạn. Theo lối hiện đại có thể sử dụng sofa, phong cách tân cổ điển có thể dùng bàn ghế gỗ cao cấp.

nội thất thông minh phòng kháchnội thất thông minh phòng khách

Nội thất bàn ghế thông minh

  • Thảm trải sàn, đèn bàn, đèn trần: để tăng thêm phần thoải mái dễ chịu và độ ấm cúng cũng như sang trọng của phòng khách, việc lựa chọn các nội thất như thảm sàn, đèn bàn, đèn trần, v.v… cũng là điều quan trọng. Tấm thảm trải sàn dưới bàn ghế sẽ tạo cho bạn có cảm giác dễ chịu, đi lại êm ái, dễ dàng vệ sinh nhà cửa. Màu sắc đèn bàn hay đèn trần sẽ ảnh hưởng tới màu sắc không gian, những tone màu đèn trầm ấm sẽ tạo cho bạn cảm giác ngồi thư thái, yên bình.

nội thất thông minh phòng khách

Nội thất với đèn trần thông minh

  • Tủ, kệ sách, kệ tivi: ở nhiều ngôi nhà thì phòng khách có đặt để các thiết bị nội thất như tủ nhỏ, kệ sách, để bày trí sách vở, các huân chương giải thưởng hay những vật trưng bày mà gia chủ yêu thích hay kệ tủ tivi để giải trí khi gia đình ngồi quây quần. Lựa chọn chúng sao cho màu sắc hài hòa, có diện tích hợp lý và có thể tiện nghi nhất là một sự lựa chọn thông minh.

nội thất thông minh phòng khách

Nội thất tủ, kệ tivi thông minh

Địa chỉ thiết kế nội thất thông minh phòng khách

Không phải bất cứ ai cũng có thể tự mình đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Để có thể thực hiện được điều đó, bạn cần nhờ tới một địa chỉ có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua đó chính là https://noithattreviet.vn/.

Mọi thắc mắc về thiết kế nội thất thông minh phòng khách, các bạn có thể liên hệ qua thông tin sau đây:

Công ty cổ phần nội thất Tre Việt Decor

Địa chỉ: Phòng 202, tòa CT3A-X2, khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: Những sai lầm không thể mắc khi bố trí phòng khách

Xem thêm: