Nội thất Tre Việt

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Với một ngôi nhà thì việc thiết kế WC dần dần trở nên được mọi người chú trọng hơn. Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC được áp dụng rộng rãi và càng trở nên thịnh hành.

WC cũng là một gian phòng vô cùng quan trọng trong đời sống và trong chính ngôi nhà của bạn. Một không gian tiện nghi và mang lại cảm giác thư thái sẽ khiến bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC đã được áp dụng ở nhiều nơi, hãy tham khảo ngay bài viết để thu thập thêm kiến thức để có thể áp dụng cho chính WC trong nhà mình nhé.

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC là gì?

Nhiều người vẫn còn hoang mang khi nghe đến cái tên phong cách này. Điều này bạn có thể hiểu đơn giản là phong cách nội thất vừa kết hợp yếu tố cổ điển sang trọng, vừa kết hợp với yếu tố hiện tại đương thời để cách tân sao cho phù hợp với lối kiến trúc cũng như những thiết bị nội thất hiện đại lúc bấy giờ.

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Phong cách này vừa giúp gia chủ thỏa mãn được sở thích và thể hiện được tính cách thông qua nét cổ xưa, huyền ảo, sang trọng, cổ kính, vừa kết hợp với sự cách tân sao cho vẫn giữ được nét hiện đại mà ngôi nhà cần có. Điều này có thể thể hiện qua những khía cạnh sau:

  • Chất liệu nội thất: trong WC thường sử dụng gạch lót nền, lót tường, những thiết bị khác như bồn toilet, bồn tắm, bồn rửa mặt, v.v… Những thiết bị nội thất này thường sử dụng các chất liệu như sứ, đá hoa cương, gạch men, v.v… mang lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng, mát lạnh, thoải mái cho người sở hữu.
  • Màu sắc nội thất: muốn them phong cách tân cổ điển, WC thường được thiết kế với những tone màu trầm, màu lạnh như trắng, xám, nâu, xanh nhẹ,v.v… Những màu sắc này mang lại cảm giác sang trọng, quý tộc, cổ xưa nhưng vẫn mang đậm tính cách trưởng thành và thanh lịch của gia chủ.

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Màu sắc phong cách tân cổ điển cho WC

  • Họa tiết nội thất: những vật dụng trong WC có thể có những họa tiết đi kèm trên gạch lót, tủ đựng khăn áo tắm, các dụng cụ khác, v.v…Những họa tiết này có độ cầu kỳ với hình thù mang hơi hướng cổ xưa, vương quy sẽ giúp cho WC có cảm giác cổ kính hơn, đem lại sự sang trọng quý phái cho không gian này.

Phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Họa tiết và chất liệu phong cách tân cổ điển cho WC

Địa chỉ thiết kế phong cách nội thất tân cổ điển cho WC

Để thể hiện được hết bản chất của phong cách nội thất tân cổ điển cho WC thì bạn cần kết hợp được 3 yếu tố kể trên. Đây quả thực là một điều không hề dễ dàng. Nội Thất Tre Việt với nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên có trình độ thiết kế chuyên môn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Hãy truy cập vào website: https://noithattreviet.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phong cách nội thất tân cổ điển cho WC cũng như những không gian khác cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ đến Nội Thất Tre

Xem thêm : Trang trí phòng tắm với 2 sắc màu xám trắng