Nội thất Tre Việt

Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Đối với văn hóa Á Đông và đặc biệt ở Việt Nam, việc thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà việc thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Phòng thờ là một nơi mang tính linh thiêng, nghiêm chỉnh và đầy sự tôn kính. Với lối phong cách tân cổ điển, sẽ vừa mang lại tính huyền diệu, tôn nghiêm, sang trọng, mang hơi hướng vua chúa quý tộc cổ xưa, vừa được cách tân sao cho phù hợp với không gian hiện đại ngày nay. Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ sẽ là một bước đệm quan trọng để bạn có được không gian thờ cúng đúng với mong muốn.

Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Các tiêu chí thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Để có một không gian thờ cúng đúng phong cách tân cổ điển thì việc thi công nội thất phải tiến hành dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:

  • Về trang thiết bị nội thất: Phòng thờ là nơi thờ cúng linh thiêng nên thông thường sẽ cần các tủ cao, giá kệ cao,… để đặt linh vật hoặc hình ảnh thờ cúng, những trang thiết bị đó cần được lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích phòng thờ, vừa thể hiện được vị thế và tầm quan trọng của phòng thờ.
  • Về màu sắc: phòng thờ là nơi tĩnh lặng, trang nghiêm, nên màu sắc cần phải chọn tone màu trầm ấm, thể hiện sự ấm áp, huyền diệu, tôn nghiêm. Tránh những màu sắc buồn như đen, trắng, những màu như màu gỗ nâu, vàng đồng sẽ thể hiện được sự sang trọng, tôn kính.
  • Về chất liệu và thiết kế: các thiết bị trong phòng thờ nên chọn những chất liệu như gỗ, đồng, vàng thau, v.v… với thiết kế đường nét chạm trổ hoa văn tinh tế, mang hơi hướng cổ xưa như rồng bay phượng múa, thể hiện sự uy nghi và tinh tế.

Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Vật dụng mang phong cách cổ điển

Địa chỉ thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Để có thể có một phòng thờ sang trọng, tôn nghiêm và theo phong cách tân cổ điển, bạn phải để ý tới rất nhiều tiêu chí khác nhau để cân đối và sắp xếp sao cho phù hợp. Công việc này quả thật không dễ để một người bình thường có thể tự làm được.

Nội thất Tre Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng thờ sẽ giúp bạn thực hiện được một phòng thờ đúng như mong muốn. Hãy truy cập vào trang web: https://noithattreviet.vn/ để có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển, không chỉ phòng thờ mà còn nhiều gian phòng khác trong nhà bạn.

Thi công nội thất tân cổ điển phòng thờ

Để có thể trực tiếp trao đổi hoặc giải quyết thắc mắc cũng như nhu cầu, các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần nội thất Tre Việt Decor

Địa chỉ: Phòng 202, tòa CT3A-X2, khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Thôn 1, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, TP Hà Nội

– Cơ sở 2: Thôn Địch Thượng, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Hotline: 0911.583.535 – 0975.312.185

Email: noithattrevietdecor@gmail.com

Xem thêm: Những lưu ý chọn kích thước cho bàn thờ

Xem thêm: