Nội thất Tre Việt

THIẾT KẾ SHOWROOM CỦA A.THẾ NAM ĐỊNH

Chủ đầu tư: Anh Thế

Địa điểm: TT Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Một thiết kế showroom được Tre Việt đánh giá là hoàn hảo sẽ luôn phải đảm bảo hội tụ đủ những yếu tố & tiêu chí sau:

  1. Thiết kế nội thất showroom có phong cách trẻ trung, năng động mà vẫn sang trọng một cách lôi cuốn. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.
  2. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.
  3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ lựa chọn của khách hàng và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng khi khách hàng chỉ vừa mới liếc qua tới nó.
  4. Sử dụng các vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.
  5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách luôn có sự tách bạch.
  6. Thiết kế sử dụng các vật liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa một cách tinh tế và ấn tượng.
  7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.                                                                                                                                                                                                                                                                              ĐẾN VỚI NỘI THẤT TRE VIỆT DECOR

Showroom được thiết kế khác biệt thể hiện sự sang trọng và cá tính của gia chủ. Lối kiến trúc hiện đại độc đáo làm showroom trở nên nổi bật hơn,sử dụng vật liệu hiện đại như gạch ốp, kính … kết hợp màu sắc hài hòa tinh tế giúp tạo điểm nhấn cho showroom. Cửa kính được bố trí nhiều và bố cục hợp lý giúp lấy ánh sang tự nhiên rất tốt.

Tre Việt thiết kế showroom nhằm thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng về thương hiệu

  • Mỗi một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ hay đơn thuần là một shop thời trang, một quán hàng ăn nhỏ đều tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng và có tầm ảnh hưởng ít hay nhiều tới thói quen tiêu dùng của khách hàng.
  • Và những mẫu thiết kế nội thất showroom của Tre Việt sẽ đảm bảo cho bạn sự nổi bật và gây ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng một cách sâu lắng và cô đọng khó quên nhất.
  • Thiết kế của Tre Việt luôn  truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng, phong cách của thương hiệu sẽ được truyền tải qua thiết kế.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế showroom của Tre Việt, bạn sẽ sở hữu một showroom tuyệt vời nhất và ưng ý tới từng chi tiết nhỏ.

– Hiện tại dự án đã xong phần móng.

– Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong năm 2018 để năm mới A.Thế chủ nhà sẽ có một showroom đáng mong đợi để triển khai tiếp bước trên con đường kinh doanh của mình.