Thiết kế nội thất nhà liền kề dự án Eden Rose – Hà Nội, anh Trần Trung Thành là chủ đầu tư. Căn nhà được Công ty cổ phần Nội Thất Tre Việt Decor đảm nhận cả về thiết kế lẫn thi công nội thất hoàn thiện. Căn nhà được thiết kế theo theo phong cách tân cổ điển theo ý thích của chính chủ đầu tư. Căn nhà có tổng diện tích 260 m2 với 3 tầng và 1 tum các KTS đã đưa ra những mẫu thiết kế rất chi tiết cho căn nhà liền kề này.

Bước chân vào căn nhà này bạn sẽ thấy thích thú với lối phong cách trang trí nội thất của kiến trúc sư Tre Việt theo phong cách tân cổ điển mà chủ nhà thích.Theo đó, thiết bị nội thất trong ngôi nhà này được kiến trúc sư lựa chọn kỹ lưỡng, chỉ sử dụng những đồ đạc thực sự cần thiết nhằm giải phóng không gian.

Về màu sắc và ánh sáng cũng tuân thủ thống nhất với ý đồ thiết kế trên khi sử dụng gam màu nhạt như: trắng xám làm chủ đạo giúp không gian cao và rộng thoáng hơn.  Với mục tiêu tập trung vào mảng tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất, Tre Việt chúng tôi đã cho ra đời các mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề tân cổ điển để áp đứng nhu cầu của các quý khách.