Nội thất Tre Việt

3 điểm cần quan tâm khi thiết kế nội thất khách sạn

Một khách sạn mang trong mình những nội thất lạ mắt, thoải mái sẽ nhanh chóng chiếm được vị thế của mình trong lòng khách hàng và nhiều tầng lớp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 3 điểm cần quan tâm khi thiết kế nội thất khách sạn ngay sau đây.

Nội thất khách sạn đẹp, sang trọng, hấp dẫn sẽ là một điểm cộng cho khách du lịch nói riêng và cho tất cả khách hàng nói chung khi đến du lịch, công tác hay nghỉ dưỡng sẽ có những cảm giác khó quên, một cảm xúc tinh tế trong từng cách thiết kế.

Nội thất khách sạn

Nội thất ngoại cảnh trong khách sạn

Về nội thất ngoại cảnh, cần phải tạo ra nhiều sắc màu, từ việc sắp xếp lối đi, cửa sao cho phải phù hợp với phong tục, tập quán và khí hậu nơi sinh sống. Nội thất ngoại cảnh sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động trong kinh doanh cũng như trong phong thủy của cuộc sống.

Nội thất sảnh khách sạn cũng tương tự như vậy, nơi đây là nơi đầu tiên cũng như là nơi cuối cùng mang ấn tượng mạnh và khó quên cho khách hàng trước khi đi hoặc đến. Nội thất sảnh khách sạn phải rộng rãi và sáng, nhưng cũng phải gần gũi và thân thiện. Bên cạnh đó phải đem tới được sự sang trọng cho khách hàng như thảm, ghế chờ hay một vài sản phẩm nghệ thuật.

Nội thất khách sạn

Nội thất phòng ngủ của khách sạn

Việc thiết kế nội thất khách sạn tiếp theo là phòng ngủ đây là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của khách sạn vì nơi đây là nơi nghỉ ngơi của khách sau một ngày vui chơi hay làm việc mệt mỏi. Nội thất phải tinh tế và không xa lạ với thói quen khách hàng.

Nơi đây cần trang trí những bức tranh màu và những hiệu ứng ánh sáng nhạt. Theo phong thủy nội thất màu nhạt sẽ làm cho tài vận phát triển. Thiết kế nội thất phòng ngủ phải lấy được ánh sáng mặt trời và tạo cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

Nội thất khách sạn

Nội thất phòng tắm của khách sạn

Một nơi quan trọng tiếp theo cho việc thư giãn của khách hàng chính là phòng tắm. Việc đầu tiên trong nội thất phòng tắm chính là gương trang trí, gương càng rộng sẽ tạo cảm giác không gian lớn hơn. Và sử dụng chất liệu gỗ hay kim loại sẽ làm gương sang trọng hơn. Ngoài ra thiết kế nội thất khách sạn trong phòng tắm phải hiện đại, thoải mái và không được đối diện với giường nằm. Bên cạnh đó có thể trang trí vài chậu hoa để nâng cao hiệu quả phong thủy.

Thiết kế nội thất khách sạn cần phải đảm bảo được những nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng . Ấn tượng không giống nhau, khung cảnh của khách sạn sẽ làm cho khách hàng luôn muốn đặt chân đến những lần sau. Nếu bạn thấy khó khăn hãy đến với www.noithattreviet.vn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: