Nội thất Tre Việt

Kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom

Không gian nơi kinh doanh rất quan trọng đến sự phát triển vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Là những nơi thư giãn và gặp gỡ của nhiều người. Làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. cùng tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế showroom sau đây.

Khi thiết kế nội thất showroom bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố vì đây là một không gian kinh doanh rộng, vì vậy cách sắp xếp, thiết kế sao cho phù hợp là rất quan trọng để gây ấn tượng cho khách hàng.

thiết kế nội thất showroom

Phong cách không gian có tính chủ đạo

Không gian phòng trưng bày là những không gian đầu tiên và quan trọng nhất để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và cũng là không gian làm việc của nhân viên. tạo các khoảng trống để có thể di chuyển quanh phòng và vận chuyển, thiết kế catalogue trao đổi vị trí sản phẩm với nhau.

Tùy từng lĩnh vực hay mục đích trưng bày mà sẽ tạo những khoảng không gian khác nhau, phù hợp với vị thế đặt showroom. Việc thiết kế nội thất showroom chủ đạo sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí ngay từ đầu, tránh việc sửa đổi tốn kém về sau.

thiết kế nội thất showroom

Không gian nội thất showroom rộng và thoáng

Vì showroom là một nơi để trưng bày sản phẩm thuận lợi cho khách hàng trong việc chiêm ngưỡng, trải nghiệm thực tế thì không gian phải có tính thoải mái, rộng rãi, việc thiết kế không gian rộng, tầm nhìn thoáng sẽ giúp khách hàng trải nghiệm rõ ràng nhất về sản phẩm.

Không gian thoáng và rộng phải cần đến sự bố trí, sắp xếp hợp lý, khoa học, mỗi khu vực khác nhau sẽ trưng bày các dòng sản phẩm khác nhau, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

thiết kế nội thất showroom

Trang trí trong không gian nội thất showroom

Rất nhiều showroom tận dụng tối đa việc trưng bày sản phẩm mà không có một vị trí hay khoảng không nào để có thể treo ảnh. Hình ảnh thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu về sản phẩm gắn với một câu chuyện nào đó.

Hãy cho phép không gian trong phòng trưng bày của bạn kể câu chuyện thương hiệu (thông qua các vận động viên, ngôi sao, người nổi tiếng khen thưởng, lối sống). Hình ảnh phải hoặc phi thời gian hoặc in trên một loại vật liệu cho phép dễ dàng cập nhật theo mùa.

Hệ thống đèn cũng được sắp xếp một cách hợp lý để có hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, bạn có thể sử dụng đèn led âm trần vì loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện lớn, tuổi thọ và cường độ ánh sáng cao.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom, nếu có thắc mắc nào về thiết kế nội thất hãy liên hệ với www.noithattreviet.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: