Nội thất Tre Việt

Vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom

Showroom là một trong những nơi để trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty. Tuy nhiên để tạo được ấn tượng thì vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom cần chú trọng về tiện ích cũng như không gian để trưng bày sản phẩm, đồng thời cũng phải thể hiện được phong cách độc đáo hài hòa, làm nổi bật sản phẩm mà công ty muốn giới thiệu đến mọi người.

vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom

phong cách nội thất showroom ấn tượng thu hút khách hàng

Nội thất showroom theo kiểu tự do

Vật dụng nội thất theo phong cách tự do được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay, với kiểu thiết kế này thì khách hàng có thể tự do đi lại theo nhiều hướng khác nhau để ngắm nhìn cũng như chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Đặc trưng của kiểu thiết kế tự do này là các kệ mở để dễ dàng trưng bày, dễ lấy sản phẩm và khuyến khích khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Khi có ý định mua sản phẩm , nghiên cứu hoặc khám phá thì kiểu nội thất này sẽ mang đến sự tự do, thoải mái và có nhiều dấu ấn tích cực nhất.

Nội thất showroom theo kiểu hình khối

Phong cách thiết kế nội thất showroom theo kiểu hình khối còn được gọi là thiết kế theo kiểu kẻ ô. Với kiểu thiết kế này thì các quầy, kệ trưng bày hàng hóa được sắp xếp theo kiểu song song với nhau nhằm làm tăng tối đa không gian trưng bày hàng hóa.

Với kiểu nội thất này thì không gian showroom sẽ tăng tính thẩm mỹ hơn, tăng độ thu hút cũng như tính sang trọng của sản phẩm đang trưng bày. Để khách hàng có thể lưu thông dễ dàng thì bạn nên để khoảng cách là 1,2m giữa các dãy với nhau.

Nội thất showroom theo kiểu Boutique

Thiết kế nội thất showroom theo kiểu Boutique là phong cách giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm và chiêm ngưỡng sản phẩm hơn các vật dụng nội thất showroom khác. Các loại kệ sẽ trưng bày một cách tối đa theo từng khu vực với các chủ đề mới lạ và bắt mắt. Các kệ sẽ có kích thước từ thấp dần đến cao dần về phía sau.

vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom

Nội thất showroom theo kiểu Boutique

Các vật dụng nội thất trong showroom khác

Ngoài ra, những vật dụng nội thất trong showroom cần phải có như bàn ghế để khách hàng có thể tự trải nghiệm sản phẩm hoặc để tư vấn cho khách hàng. Quầy tiếp tân để chào đón khách hoặc các vật dụng nội thất khác tùy theo lĩnh vực cũng như sản phẩm trưng bày. Đặc biệt, hệ thống và ánh sáng là những điểm mạnh rất quan trọng để góp phần tô điểm thêm cho không gian showroom trở nên nổi bật hơn.

Trên đây là những thông tin về vật dụng nội thất hay dùng nhất cho showroom, nếu bạn có thắc mắc nào về vấn đề này hãy truy cập vào www.noithattreviet.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế các mẫu nội thất mới cho Showroom

Xem thêm: