Nội thất Tre Việt

Xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại

Xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại mang đến cho không gian hơi thở của sự mới mẻ, năng động mà không kém phần thu hút.

Showroom là bộ mặt của nhãn hàng, nơi trưng bày các sản phẩm tiêu biểu thu hút khách hàng nên cần có sự đầu tư đúng và đủ nhất. Với sự đổi mới và ngày càng hiện đại của các sản phẩm thì xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại lại càng được ưa chuộng nhiều hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố tạo nên một phòng trưng bày hiện đại, thu hút sau bài viết dưới đây.

Màu sắc và ánh sáng

Trong các yếu tố tạo nên sự thu hút thì ánh sáng là điều được nhắc đến đầu tiên và có vai trò quan trọng nhất. Một căn phòng tràn đầy ánh sáng sẽ luôn thu hút được sự chú ý, ánh nhìn của người xung quanh. Chính vì thế mà các nhà thiết kế nội thất luôn hướng đến tạo không gian với ánh sáng bắt mắt ấn tượng nhất có thể. Ánh sáng màu trắng sẽ tạo được ấn tượng thị giác mạnh mẽ, làm nổi bật lên thiết kế cùng những sản phẩm trưng bày. Bên cạnh đó ánh sáng vàng mang đến cảm giác dịu mát phù hợp với những sản phẩm cần sự trầm tĩnh. Xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại cần có được sự hỗ trợ đắc lực của ánh sáng.

xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại

Showroom cần có sự đầy đủ ánh sáng

Màu sắc lựa chọn cần có sự tinh tế, phù hợp. Không nên quá khoa trương vì kiến trúc hiện đại theo đuổi sự đơn giản mà thu hút. Nên chọn các màu sắc có sự đối trọng với nhau hoặc hài hòa đường nét.

Cách thức bố trí nội thất trong phòng trưng bày

Tiêu chí để tạo nên được một phòng trưng bày thành công, khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm đó là không gian nội thất. Không thể bó buộc các phòng đêu giống nhau hay tuân theo tiêu chí cứng rắn nào đó, nội thất bên trong cần có sự hài hòa. Một căn phòng thoáng đãng, tạo được cảm giác rộng rãi sẽ tạo được ấn tượng nhẹ nhàng và tạo được điều kiện để khách hàng tham quan các sản phẩm. Các món đồ nội thất cần được phân chia theo khu vực và tạo được hành lang di chuyển rộng rãi đủ để cho số lượng đông khách hàng.

xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại

Nội thất nên được bố trí theo khu để có được hành lang di chuyển rộng rãi

Tính chất của các món nội thất trong xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong tạo nên tổng thể đẹp mắt, phù hợp. Tùy vào nhu cầu trưng bày mà có sự lựa chọn đa dạng các nguyên liệu sản phẩm khác nhau. Được ưa chuộng hơn cả là các thiết bị nội thất làm bằng kim loại bởi khi trưng bày trong một căn phòng đầy đủ ánh sáng chúng sẽ nổi lên, rất ấn tượng. Ở các món đồ nội thất hiện đại được làm từ chất liệu da và kim loại sẽ thấy được sự trẻ trung.

xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại

Các món đồ điện khiến cho không gian năng động

Xu hướng thiết kế kiến trúc showroom hiện đại luôn mang đến cảm xúc tích cực cho cả người bán hàng cũng như những khách hàng ghé đến tham quan. Để tạo được một tổng thể hài hòa thể hiện được dụng ý của nhà thiết kế thì cần nhiều sự để tâm, kinh nghiệm thẩm mĩ. Nội thất Tre Việt là địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ ngay qua website http://noithattreviet.vn để có thêm nhiều thông tin và sử dụng dịch vụ thiết kế tại Nội thất Tre Việt.

Xem thêm: